Tìm thấy 5 kết quả

Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu học thuật trong sinh viên khoa Du lịch và Ẩm thực tại HUFI

Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu học thuật trong sinh viên khoa Du lịch và Ẩm thực tại HUFI

  •  28/09/2022
Vào lúc 18 giờ, ngày 15/9/2022, tại hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM, khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức khai mạc chuỗi chương trình học thuật dành cho sinh viên với chủ đề...
Cuộc thi “Đầu bếp và người thợ bánh tài năng" khoa Du lịch và Ẩm thực

Cuộc thi “Đầu bếp và người thợ bánh tài năng" khoa Du lịch và Ẩm thực

  •  05/10/2020
Nhằm tìm kiếm tài năng, phát huy tính sáng tạo, khơi dậy năng khiếu trong sinh viên; đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau; tạo...
Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực  trong phát triển du lịch Việt Nam

Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực trong phát triển du lịch Việt Nam

  •  08/09/2020
Ẩm thực luôn là mối quan tâm đặc biệt, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển du lịch của mỗi quốc gia. Tại lễ trao giải thưởng Du lịch quốc tế - 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt...
Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.

  •  12/06/2020
Sáng ngày 12/6/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng khoa Công nghệ thực phẩm HUFI, tổ chức giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa...
Ẩn thông báo [X]